Những tiện ích lý tưởng chỉ có khi mua nhà quận Gò Vấp

02/05/2019

Hoàng Xuân Quỳnh

Khi lựa chọn mua nhà để ở hay để đầu tư, người mua đều quan tâm tới những tiện ích mà khu vực ấy mang tới cho đời sống sinh hoạt của họ, điều này để chắc chắn rằng khi sống tại đây đời sống sẽ  được đầy đủ tiện nghi. Đối với khu vực quận Gò Vấp cũng vậy, những năm gần đây quận này đã phát triển và thay đổi rõ rệt, trở thành một nơi giao dịch bất động sản sôi động của Sài Gòn. Vậy Gò Vấp có gì mà khiến nhiều người quan tâm tới khu vực này đến thể? Hãy cùng đọc bài viết này để biết được những tiện ích mà khu vực này mang tới nhé.

1. Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện

Nhiều năm gần đây, với quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa của toàn đất nước, cơ sở hạ tầng được nâng cao, quận Gò Vấp cũng cho thấy được sự phát triển kinh tế và dần trở thành một trung tâm kinh tế - xã hội sầm uất, mang đến nhiều cơ hội phát triển việc làm cho nhiều người. 

Với tốc độ phát triển nhanh về cơ sở vật chất hay hạ tầng, tiện ích gì cần thiết cho nhu cầu sống của người dân ở đây đều có đầy đủ. Chính vì điều này mà mọi người đổ xô đi mua nhà ở Gò Vấp. Cơ sở hạ tầng phát triển còn đồng nghĩa với việc đường xá thay đổi và thuận lợi hơn cho di chuyển, đi lại của người dân:
- Phía bắc: giáp quận 12
- Phía tây: giáp quận Tân Bình
- Phía đông: giáp quận Bình Thạnh
- Phía nam: giáp quận Phú Nhuận

2. Vị trí đắc địa

Nối tiếp với việc cơ sở hạ tầng phát triển thì nơi đây còn tập trung nhiều tiện ích mang lại cho cuộc sống hiện đại, thoải mái và đầy đủ cho người dân mua nhà Gò Vấp như: Chợ Tân Sơn Nhất, bệnh viện 175 của Quân đội, chùa Ngọc Phương, Đại học Công nghiệp,... đây đều là những ưu tiên khi mua nhà, người mua nhà luôn tìm kiếm một nơi đáp ứng được cho họ 4 tiêu chí “điện, đường, trường, trạm”, quận Gò Vấp đã cung cấp những cơ sở thiết yếu phục vụ nhu cầu đời sống của người dân. 

3. Nhiều khu vui chơi giải trí

Để cho đời sống của người dân trở nên phong phú, các siêu thị, trung tâm thương mai, khu vui chơi, công viên,..dần dần được xây dựng. Cứ mỗi dịp nghỉ lễ, hoặc cuối tuần, Gò Vấp trở thành địa điểm thu hút nhiều người dân tới. Có thể kể tới một vài nơi hấp dẫn như:
- Siêu thị E - Mart: Đây là chuỗi siêu thị của Hàn Quốc vừa đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người dân vừa thu hút một lượng lớn giới trẻ 
- Công viên Gia Định: Có diện tích 30ha, đây là được coi là lá phổi xanh của Thành phố nói chung và của quận nói riêng. Nếu mua nhà ở Gò Vấp gần với công viên này, bạn có thể đi dạo, tập thể dục hoặc đưa con cái tới đây chơi hàng tuần. 
- Khu ăn uống, quán cafe phong phú: Nếu cuối tuần bạn muốn ra ngoài chơi, các địa điểm ăn uống và quán cafe có rất nhiều, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu giải trí, tụ tập bạn bè của người dân.

- …

Bài viết này đã một phần nào trả lời được cho câu hỏi Gò Vấp có gì mà thu hút được nhiều người muốn mua nhà ở đây tới vậy. Nếu bạn có dự định mua nhà ở Gò Vấp, hãy liên hệ với bất động sản La Yến qua Hotline: 0902.030.873 để được tư vấn hỗ trợ từ chúng tôi.