Quảng cáo bất động sản hiệu quả bằng video| Bất động sản La Yến

29/05/2019

Hoàng Xuân Quỳnh

Quảng cáo bất động sản bằng video đang là một hình thức mới giúp người mua tiếp cận được với người bán một cách dễ dàng hơn. Bất động sản La Yến cung cấp dịch vụ quay video bất động sản nhằm thúc đẩy được việc bán nhà của bạn trở nên thuận lợi hơn.

1. Lợi ích của việc làm video bất động sản

1.1. Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Hiện nay, khi công nghệ phát triển, người tiêu dùng thường có thói quen sử dụng các thiết bị thông minh để tìm kiếm và tham khảo thông tin. Vì thế để tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, người kinh doanh cần phải cập nhật công nghệ, sử dụng nó làm công cụ hỗ trợ mình trong việc bán hàng.

Đối với ngành bất động sản cũng vậy, khi mọi người có nhu cầu mua nhà sẽ ngay lập tức lên Google để tìm kiếm thông tin. Người mua nhà luôn mong muốn tìm hiểu được đầy đủ các thông tin về một dự án, một ngôi nhà,...thế nên khi người bán cập nhật được cho họ càng nhiều thông tin thì càng làm cho họ tin tưởng và lựa chọn.

Với hình thức quay video bất động sản, người bán nhà sẽ quay toàn bộ căn nhà của mình và đưa thông tin này lên Internet, người mua sẽ có cơ hội xem được đoạn video giới thiệu về ngôi nhà của bạn. Video có tác động trực tiếp tới cảm quan của người xem, giúp người xem hình dung được về ngôi nhà tương lai của họ. Điều này rất dễ lấy được thiện cảm của người mua nhà vì họ được cung cấp cả về phần nội dung lẫn hình thức về dự án mà họ muốn sở hữu. 

Có thể thấy, quảng cáo bất động sản bằng phương thức này rất dễ tiếp cận và lấy được lòng tin của khách hàng.

1.2. Thuận tiện hơn cho người mua nhà 

Giờ đây, người mua nhà chỉ việc tìm kiếm thông tin bất động sản qua Internet, xem video giới thiệu về các dự án để có cái nhìn tổng quan nhất về ngôi nhà giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. 

Nếu như phải mất nhiều lần đi đi lại lại để xem thực tế ngôi nhà thì bây giờ chỉ cần ngồi một chỗ là họ đã có thể biết được từng chi tiết của dự án đó. 

1.3. Tạo dựng được lòng tin với khách hàng

Sự tin tưởng của khách hàng dựa trên lượng thông tin mà người bán cung cấp tới cho họ. Thông tin càng nhiều và đầy đủ thì họ càng tìm hiểu được nhiều về dự án và không có cảm giác bị che giấu thông tin. Từ đó, họ sẽ muốn làm việc và hợp tác với bạn.

Quảng cáo bất động sản bằng video thực sự là một phương thức có lợi cho việc bán nhà của nhiều môi giới, các chủ nhà cũng như các công ty bất động sản hiện nay.

2. Bất động sản La Yến cung cấp dịch vụ quay video bất động sản chất lượng

Hiểu được nhu cầu của cả người mua lẫn người bán nhà, Bất động sản La Yến mang tới cho mọi người hình thức quảng cáo bất động sản bằng video - là cầu nối giúp cho hai bên có thể dễ dàng tiếp cận và hợp tác với nhau hơn.

Chúng tôi sẽ tới từng căn căn nhà, dự án để quay video quảng cáo cho bạn với chất lượng video rõ nét, đầy đủ các góc quay để cho ra một video thể hiện chân thực nhất về dự án bất động sản của người bán.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu quảng cáo bất động sản bằng video nhé. Bất động sản La Yến sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn để giúp cho việc bán nhà của bạn trở nên hiệu quả hơn. Gọi ngay tới Hotline: 0902.030.873