Kinh nghiệm khi mua đất nền Gò Vấp| Bất động sản La Yến

01/07/2019

Hoàng Xuân Quỳnh

Đã có rất nhiều trường hợp mua bán đất nền Gò Vấp gặp phải những vấn đề không đáng có, vì vậy khi bạn “xuống tiền” mua đất dù là bất cứ đâu cũng nên quan tâm và tìm hiểu thông tin rõ ràng, hạn chế tối thiểu việc trục trặc xay ra trong quá trình mua bán. Dưới đây Bất động sản La Yến sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm mua đất nền quận Gò Vấp, hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn thuận lợi hơn trong việc mua bán đất. 

1. Tìm hiểu kỹ thông tin về đất nền Gò Vấp

Mua đất nền Gò Vấp hay bất cứ đất nền ở đâu, mọi người thường có thói quen tìm kiếm thông tin trên Internet, những thông tin này có thể đúng hoặc không đúng về dự án nên bạn cần phải chắt lọc để nắm được những thông tin cơ bản và chính xác nhất của dự án bạn đang định mua. Bạn nên tìm hiểu những bài đăng có hình ảnh dự án và thông tin cụ thể như: diện tích, số phòng, địa chỉ cụ thể,....

Những thông tin có được trên Internet chỉ mang tính tham khảo để bạn có thêm thông tin, còn để có thêm được nhiều thông tin khác thì phải tìm đến môi giới nhà đất, họ sẽ là những người giúp bạn lựa chọn được khu vực phù hợp, vậy tố chất của một người làm môi giới là gì?

Đó phải là người am hiểu thị trường, kiến thức phong phú về bất động sản. Có thể thay mặt bạn đàm phán với chủ nhà để có một mức giá hợp lý thỏa mãn cả hai bên. Nắm bắt được nhu cầu để cung cấp dự án đúng như mong muốn của bạn.

2. Tìm hiểu về giấy tờ

Để đảm bảo chắc chắn chọn mua đất nền Gò Vấp, bạn nên tìm hiểu những loại giấy tờ pháp lý liên quan đến mảnh đất, phân khu phân lô như thế nào. Chỉ khi có đầy đủ các loại giấy tờ thì bạn mới nên quyết định xem có giao dịch mua bán hay không. 

Điều này là để hạn chế được rủi ro khi mua bán đất cho bạn, đã có rất nhiều trường hợp vì không tìm hiểu kỹ thông tin và giấy tờ nên khi giao dịch được thực hiện xong thì không được đảm bảo quyền lợi, nảy sinh ra những tình huống không đáng có.

3. Tìm hiểu giá đất khu vực xung quanh

Mua đất nền Gò Vấp bạn không nên chỉ quan tâm tới khu vực đó giá như thế nào mà nên tham khảo khu vực rộng hơn để lấy đó làm căn cứ thỏa thuận với người bán. Khi có được thông tin về giá cả khu vực xung quanh bạn sẽ có một giao dịch chắc chắn hơn so với việc tù mù không có thông tin gì về giá. 

Hi vọng với những chia sẻ này của chúng tôi, bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích để mua đất nền Gò Vấp mà không còn phải băn khoăn bất cứ điều gì nữa nhé.