Nền Đất Cực Đẹp Hẻm Xe Hơi 71 Đường Số 6 Phường 15 Gò Vấp

Nền Đất Cực Đẹp Hẻm Xe Hơi 71 Đường Số 6 Phường 15 Gò Vấp
Nền Đất Cực Đẹp Hẻm Xe Hơi 71 Đường Số 6 Phường 15 Gò Vấp
Nền Đất Cực Đẹp Hẻm Xe Hơi 71 Đường Số 6 Phường 15 Gò Vấp

Đất nền Gò Vấp đang ngày càng được nhiều người lựa chọn là nơi để sinh sống vì khu vực này ngày càng phát triển. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn an cư lạc nghiệp tại nơi đây, hãy tham khảo dự án đất Gò Vấp số 6 phường 15 của chúng tôi

1. Thông tin khu đất nền Gò Vấp đường 6 phường 15

- Diện tích từng L đất: 61.4 m2
- Hướng khu đất: hướng Tây Nam
- Loại hình: đất nền đã có Sổ Hồng Riêng Và GPXD
- Tổng số lô của khu đất: 6 lô đã bán 5 còn 1

2. Sống tại khu vực đất nền Gò Vấp phường 15 có gì đặc biệt? 

2.1. Tiện ích sinh hoạt đầy đủ
Quận Gò Vấp là quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, cũng chính vì điều này mà cơ sở vật chất để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân sống ở nơi đây đều đầy đủ. Khi lựa chọn sinh sống tại hẻm 71 đường số 6 phường 15 quận Gò Vấp, bạn cũng sẽ được hưởng trọn tiện ích sống tuyệt vời tại nơi đây.

Quanh khu vực phường 15 có trường học như trường THCS Lý Tự Trọng, trường THPT Nguyễn Trung Trực, chuỗi các trường mầm non. Thêm vào đó là các cửa hàng tạp hóa,  siêu thị, bệnh viện Gò Vấp, UBND phường 15,...đời sống sinh hoạt của mọi người tại đây sẽ rất thuận lợi, trẻ em có thể đi học gần nhà, người lớn có nhiều chỗ mua sắm mà không phải đi xa,....”Điện đường trường trạm” là 4 yếu tố không thể thiếu khi đi mua nhà, mua đất của bất cứ một gia đình nào.

2.2. Cơ sở hạ tầng phát triển
Đường xá rộng rãi, dễ dàng di chuyển mà không lo bị tắc đường là nhu cầu thiết yếu của mọi người khi lựa chọn sinh sống ở bất cứ nơi nào, kể cả là ở khu vực đất Gò Vấp. Khi sống ở phường 15, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tắc đường hay chật chội, đường vào khu đất nền hẻm 71 đường số 6 phường 15 rất thoáng và rộng, có thể đi ô tô vào tận khu đất. 

2.3. Khu đất Gò vấp phường 15 có đa dạng diện tích
Người mua đất sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi các thửa đất nền Gò Vấp có diện tích lớn nhỏ khác nhau. Điều này sẽ phù hợp với từng nhu cầu của người mua, người muốn mua diện tích lớn, người lại muốn mua diện tích bé. Thêm vào đó, nó thích hợp với túi tiền của từng cá nhân, đất nền Gò Vấp hẻm 71 đường số 6 phường 15 có mức giá từ 4 tỷ 200 triệu đồng. 

3. Tại sao nên lựa chọn La Yến Team tư vấn mua bán đất nền Gò Vấp?
Đều là những người đã sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh lâu năm, bất động sản La Yến muốn dùng kinh nghiệm cũng như chuyên môn của mình trong lĩnh vực mua bán nhà đất để mang tới những khu đất đẹp có vị trí vàng, đặc biệt là khu vực đất nền Gò Vấp giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được một nơi để an cư lạc nghiệp.

Hơn thế nữa, những dự án mà La Yến Team phân phối đều là những dự án có đầy đủ giấy tờ pháp lý, người mua không phải mua dự án qua tay nhiều người, đảm bảo quyền lợi của khách hàng 100%.

Mọi thông tin về đất nền Gò Vấp tại đường số 6 phường 15 Gò Vấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0902.030.873 để được hỗ trợ tư vấn hoặc nhắn tin trực tiếp tại website: https://batdongsanlayenteam.com/.