Có 3 tỷ trong tay có nên đầu tư mua nhà ở Gò Vấp hay không?

01/07/2019

Hoàng Xuân Quỳnh

Tìm được một ngôi nhà thích hợp hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiều người. Với 3 tỷ trong tay, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để tìm được một ngôi nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên để đầu tư thông minh giữa vô vàn sự lựa chọn như vậy thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ rồi mới nên đưa ra quyết định. 

Mua nhà ở Gò Vấp đang trở thành xu hướng của rất nhiều gia đình và các nhà đầu tư, thế nên với 3 tỷ bạn có nên mua nhà ở đây? Cùng tìm hiểu xem tại sao nên mua nhà quận Gò Vấp nhé.

1. Đời sống đầy đủ tiện nghi

Với ngân sách 3 tỷ của bạn, mua nhà ở Gò Vấp rất thuận lợi, bạn sẽ dễ dàng tìm được một căn hộ có diện tích lớn, khu vực đẹp, vừa thoải mái vừa tiện nghi. Tại sao mua nhà Gò Vấp 3 tỷ lại tiện nghi như vậy?

Hiện nay quận Gò Vấp đang phát triển từ cơ sở hạ tầng đường xá cho tới kinh tế tài chính, vì vậy mua nhà ở đây sẽ dễ dàng di chuyển, đi lại thuận lợi tới các khu vực lân cận. Khi phát triển thì đời sống người dân sẽ được đầy đủ: bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí,...Như vậy có thể thấy, bạn đầu tư mua nhà 3 tỷ nhưng có được cuộc sống thuận lợi, đủ đầy thì chẳng còn gì để bỏ qua việc mua nhà ở Gò Vấp cả.

2. Giá nhà thích hợp

Nếu bạn có 3 tỷ thì lựa chọn khu vực Trung tâm sẽ vẫn hơi cao so với ngân sách của bạn hoặc chỉ chọn được nhà trong ngõ, diện tích nhỏ, không thuận tiện đi lại. Ở tại thành phố Hồ Chí Minh, ngoài khu vực quận 1, quận 3 trung tâm ra thì bạn có thể chọn sống ở những khu vực khác để có mức chi phí nhà tốt hơn.

Nếu với 3 tỷ mua ở khu vực trung tâm bạn chỉ có thể mua được nhà với diện tích nhỏ thì khi mua nhà ở Gò Vấp, diện tích sinh hoạt của bạn sẽ được mở rộng ra, thoải mái hơn và khu vực này vẫn đầy đủ tiện ích sống thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn hơn rất nhiều.  

Hiện nay, bất động sản La Yến đang cung cấp các ngôi nhà ở quận Gò Vấp có mức giá vô cùng hấp dẫn, nhà có diện tích rộng rãi, cao tầng và đặc biệt hơn là đã được chúng tôi tu sửa để tiện nghi hơn cho sinh hoạt của các gia đình. Hơn thế nữa, các loại giấy tờ pháp lý được chúng tôi đảm bảo để bạn có một quyền lợi tốt nhất khi mua nhà. Những ngôi nhà này đều thông thoáng, không ẩm mốc bí bách cho người ở, đầy đủ các phòng để sinh hoạt được dễ dàng và đường đi vào nhà dễ tìm, rộng rãi. 

Mọi thắc mắc về mua nhà ở Gò Vấp, bạn có thể liên hệ với Bất động sản La Yến qua Hotline: 0902.030.873 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn một nơi để giúp bạn có thể “an cư lạc nghiệp”.