5 Kinh nghiệm khi mua đất nền giá rẻ tại tp HCM

02/05/2019

Hoàng Xuân Quỳnh

Với nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản La Yến thấu hiểu được những khó khăn vất vả của người mua nhà, muốn tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm mua đất nền giá rẻ tại Sài Gòn đã được tích lũy trong nhiều năm của chúng tôi. 

1. Vị trí nên lựa chọn khi mua đất nền

Vị trí mua đất nền được coi là một tiêu chí quan trọng hàng đầu. Vì vậy, khi đi chọn mua đất bạn nên chọn nơi có khu cảnh quan xung quanh, cơ sở hạ tầng và không gian sinh sống tiện nghi. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của gia đình bạn sau này. Vị trí đẹp sẽ giúp việc di chuyển của bạn được thuận lợi, tiện ích liên kết vùng sẽ tốt hơn, như vậy thì mới phục vụ được điều kiện sinh hoạt cơ bản của các thành viên trong gia đình.

2. Môi trường sống xung quanh

Một trong số các yếu tố cần thiết cho cuộc sống của bạn là môi trường sống xung quanh. Bạn nên đề ra tiêu chí của riêng của mình trước khi quyết định mua đất nền giá rẻ, ví dụ như nơi đó phải gần trường học, gần công ty, gần bệnh viện, gần khu vui chơi - giải trí,...hoặc đó là khu vực có dân trí cao, hàng xóm văn minh. Có thể thấy, tất cả các yếu tố xung quanh khu vực bạn ở sẽ tác động trực tiếp tới bạn và các thành viên trong gia đình. Môi trường tốt thì có ảnh hưởng tốt và ngược lại. 

3. Giấy tờ pháp lý đầy đủ - Chủ đầu tư uy tín

Người mua nên chọn dự án có chủ đầu tư có tiềm lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, trước khi bỏ ra một số tiền lớn để mua nhà, mua đất, bạn nên xem xét kỹ lưỡng và yêu cầu chủ đầu tư cho xem hồ sơ, giấy tờ pháp lý cũng như cam kết về tiến độ công trình. 

Bạn cần nắm được và tìm hiểu rõ thông tin về đất nền giá rẻ mà bạn định mua, kinh nghiệm mua đất nền của chúng tôi cho thấy, giấy tờ pháp đầy đủ sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro khi mua nhà và chắc hẳn là bạn không muốn mất tiền mà vẫn gặp phải những rắc rối không đáng có. 

4. Giá thành của khu đất nền

Chắc chắn trước khi mua đất nền, bạn cũng như gia đình đã định sẵn một khoản tiền có thể sẵn sàng chi trả để mua đất và đương nhiên là không ai muốn nó sẽ vượt quá đi ngân sách mà bạn có sẵn phải không? Bạn nên tìm hiểu kỹ khu vực mà bạn định mua cũng như từ đó thương lượng với người bán hoặc môi giới nhà đất để tiện cho việc thống nhất giá nhà. Còn nếu để tiện hơn, bạn có thể nói với môi giới nhà đất số tiền mà bạn có thể chi trả để môi giới dễ dàng tìm kiếm và tư vấn cho bạn một khu đất phù hợp, như vậy sẽ thuận hơn cho đôi bên. 

5. Chất lượng và thẩm mỹ công trình

Nhiều người băn khoăn, lo lắng đến tiêu chí này khi lựa chọn mua đất nền giá rẻ. Tất cả mọi người đều có mối quan tâm chung là chất lượng công trình có tỷ lệ thuận với giá hay không. Do đó, người mua nhà cần tìm hiểu và lắng nghe sự tư vấn kỹ lưỡng về chất lượng công trình từ chủ đầu tư hoặc những người am hiểu trong lĩnh vực xây dựng
Nếu bạn có nhu cầu mua đất nền giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ với
Bất động sản La Yến qua hotline: 0902.030.873 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ. Hy vọng bài viết này đã một phần nào giúp ích được cho bạn, chia sẻ với bạn được những kinh nghiệm mua đất nền thiết yếu.