4 phương pháp quảng cáo dự án bất động sản để nhiều người biết tới

29/05/2019

Hoàng Xuân Quỳnh

Hiện nay có rất nhiều phương pháp quảng cáo dự án bất động sản để giúp việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng Bất động sản La Yến tham khảo bài viết này để biết được 4 hình thức quảng cáo bất động sản đang hiệu quả nhất và được sử dụng nhiều nhất là gì nhé.

1. Quảng cáo dự án bất động sản bằng SEO website trên Google

Các môi giới bất động sản và công ty kinh doanh bất động sản thường có xu hướng tạo lập một website dự án để phục vụ cho việc bán hàng. Website này là công cụ để cập nhật thông tin - hình ảnh nhằm đưa tới khách hàng. Để website này tiếp cận được với nhiều khách hàng thì cần phải làm SEO từ khóa cho website 

Nội dung của website phải hấp dẫn và có ích cho người đọc, thông tin đầy đủ, thiết kế thân thiện với các thiết bị di động, có nhiều link trong và ngoài website, cần có kế hoạch cho bộ từ khóa để có thể đưa web lên thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm Google. Có như vậy, khách hàng mới dễ dàng tìm thấy và truy cập vào web của bạn rồi từ đó mới dẫn tới hành động liên hệ cho người bán nhà.

2. Quảng cáo dự án bất động sản bằng Email Marketing

Công cụ gửi mail với số lượng lớn dựa trên các ứng dụng hoặc gửi mail thông thường trên nền tảng của Google. Gửi mail với số lượng lớn hàng nghìn khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn mà không bị gửi vào hòm thư rác nhờ các ứng dụng hiện nay.  

Với hình thức quảng cáo này thì chúng ta có thể kiểm soát được số lượng người đã nhận và mở mail, từ đó sẽ tìm cách tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Nhưng thường cách này phù hợp với đối tượng là các doanh nghiệp hơn là cá nhân sử dụng. 

3. Quảng cáo dự án bất động sản bằng Facebook

Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tạo lập một tài khoản để lập fanpage trên Facebook hỗ trợ việc bán hàng của mình. Facebook cũng là một trang mạng xã hội rất phổ biến hiện nay và có rất nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng trang mạng này. 

Bạn có thể quảng cáo dự án, ngôi nhà của bẹn bằng kênh này và hướng tới đúng đối tượng mục tiêu như: độ tuổi, giới tính, sở thích, thành phố,...như vậy là bạn đã có thể quảng cáo với số lượng lớn khách hàng một cách rất nhanh chóng. Hơn thế nữa, thông qua kênh Facebook bạn có thể tương tác nhiều hơn với khách hàng và cập nhật thông tin hằng ngày. 

4. Quảng cáo dự án bất động sản bằng video 

Quay video hiện nay đang trở thành xu hướng quảng cáo của nhiều nơi, có hình ảnh đẹp, chất lượng tốt thì dự án của bạn mới có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Chắc bạn cũng biết rằng, để có được nội dung đưa lên website, facebook hay email thì đều cần sử dụng hình ảnh hoặc video để giúp cho thông tin của bạn được đầy đủ hơn và chân thực hơn.

Dịch vụ quay video bất động sản đang rất phát triển để phục vụ cho nhu cầu quảng bá hình ảnh của dự án, ngôi nhà cũng như thương hiệu. Bạn cung cấp cho khách hàng cách hình dung dễ dàng nhất về dự án của bạn là bạn đã thành công được hơn 50% việc chốt khách rồi. 

Bất động sản La Yến hiểu được điều này, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay video bất động sản để quảng cáo các dự án giúp khách hàng có thể dễ dàng phân phối được bất động sản của mình. 

Bạn có thể thấy rằng, có rất nhiều cách để quảng cáo dự án bất động sản, thế nhưng để hiệu quả nhất thì bạn cần đầu tư vào phần nội dung và hình ảnh để gây được sự chú ý từ người có nhu cầu mua nhà. Từ đó họ mới có thể đặt niềm tin vào bạn vào dự án của bạn và quyết định bỏ tiền ra mua dự án. Hãy liên hệ với La Yến team qua Hotline: 0902.030.873 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ quay video bất động sản nhé.