3 lý do nên lựa chọn mua nhà ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

12/06/2019

Hoàng Xuân Quỳnh

Được mệnh danh là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản quận 1 đang là khu vực tâm điểm. Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua nhà ở quận 1 trở nên “hot” như vậy trong suốt thời gian qua cùng với bất động sản La Yến nhé. 

1. Vị trí đắc địa

Quận 1 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và không phải đương nhiên quận này được coi là vị trí vàng như vậy. Đây là nơi sở hữu mọi di tích lịch sử cũng như cơ quan hành chính quan trọng trên khắp cả nước. Điều này đồng nghĩa với việc du lịch và cơ sở hạ tầng rất phát triển từ các cơ quan lớn, bệnh viện lớn, trường học, khu vui chơi - giải trí,...đều tập trung ở nơi đây.

Vì vậy, có thể thấy với lý do đầu tiên này thôi đã đủ thuyết phục người ta “xuống tiền” mua nhà ở quận 1 rồi. 

2. Thuận lợi trong di chuyển

Vì có vị trí đắc địa thế nên từ quận 1 có thể dễ dàng di chuyển sang các khu vực lân cận mà không tốn quá nhiều thời gian, từ khoảng cách cho tới giao thông đều hoàn toàn thuận lợi cho những người có nhà đất ở quận 1.

Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để di chuyển sang quận 3, quận 5,...giao thông đi lại thuận lợi chính là lợi thế mà bất cứ ai khi đi mua nhà cũng mong muốn. Hơn thế nữa, các địa chỉ bất động sản quận 1 đều khá dễ tìm, nếu bạn là người kinh doanh thì đây là một điều vô cùng lợi thế.

Điều quan trọng hơn hết đó là thuận lợi di chuyển tới các khu vực khám chữa bệnh như bệnh viện, khu giáo dục như trường học,...có như thế thì đời sống sinh hoạt của bạn mới trở nên thuận tiện hơn. 

3. Đầu tư sinh lời hiệu quả

Mua nhà ở quận 1 bạn vừa có thể ở hoặc đầu tư. Đầu tư mua nhà tại đây rất mang lại hiệu quả rất cao. Vì vị trí tốt và thuận lợi thế nên có rất nhiều người có nhu cầu mua lại hoặc thuê nhà để ở, giá tiền cho thuê và bán nhà cũng như vậy mà tăng lên. Đầu tư mua nhà đất ở quận 1 luôn luôn mang tới lợi ích cao hơn hẳn so với các quận khác trong thành phố.

Thế nên, khi có cơ hội mua nhà ở quận 1 hãy lưu ý tới vấn đề đầu tư này, khả năng sinh lời sẽ cao và mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư. 

Trên đây là những lý do nên mua nhà ở quận 1 được La Yến team chia sẻ với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà tại đây, hãy tham khảo những lý do này nhé.